Nội dung khóa học “Thấu hiểu sản phẩm để nhìn ra khách hàng”

Sau hơn một tháng, khóa học “Thấu hiểu sản phẩm để nhìn ra khách hàng” của Dược Biolab đã chính thức khép lại. Khóa học được Dược Biolab tổ chức dưới sự giảng dạy của Thạc sĩ Hoài Thương. Sau 5 buổi học, các học viên đã có những cảm nhận rất tốt về khoa học.

Những nhà kinh doanh không chỉ hiểu sâu hơn về sản phẩm mình đang mang tới khách hàng. Mà còn biết cách đọc vị và mở khóa băn khoăn của họ. Từ đó, nhà kinh doanh sẽ đem được sản phẩm tới gần với khách hàng hơn. Đồng thời, sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ đặt niềm tin vào sản phẩm mình đang sử dụng.

Nhiều học viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra và nhận được chứng chỉ chuyên viên tư vấn mà Dược Biolab cung cấp. Dưới đây là nội dung chi tiết của khóa học. Các bạn có thể tham khao để mở rộng kiến thức của mình.

NỘI DUNG BUỔI 1 KHÓA HỌC: THẤU HIỂU SẢN PHẨM ĐỂ NHÌN RA KHÁCH HÀNG – SẢN PHẨM SKIN A&Z

NỘI DUNG BUỔI 2 KHÓA HỌC: THẤU HIỂU SẢN PHẨM ĐỂ NHÌN RA KHÁCH HÀNG – SẢN PHẨM SUPPER NANO CANXI D3K2, BIOCARE PLUSS++, PROFIBER+ 

NỘI DUNG BUỔI 3 KHÓA HỌC: THẤU HIỂU SẢN PHẨM ĐỂ NHÌN RA KHÁCH HÀNG – SẢN PHẨM BIO TÂM AN VÀ BIONANO CURCUMIN PLUSS++

NỘI DUNG BUỔI 4 KHÓA HỌC: THẤU HIỂU SẢN PHẨM ĐỂ NHÌN RA KHÁCH HÀNG – SẢN PHẨM BIOQUEEN PLUSS++ VÀ KINGSMAN PLUSS++

NỘI DUNG BUỔI 5 KHÓA HỌC: THẤU HIỂU SẢN PHẨM ĐỂ NHÌN RA KHÁCH HÀNG – SẢN PHẨM BÁCH ÍCH KHANG PLUSS++ VÀ VIÊN SÁNG MẮT PLUSS++

Mỗi buổi học Thạc sĩ Hoài Thương lại mang đến rất nhiều kiến thức về sức khỏe. Hiểu hơn về cơ thể sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp lâu dài. Không chỉ vậy còn giúp bạn biết cách chăm sóc những người xung quanh.

Tài liệu được Thạc sĩ Hoài Thương nghiên cứu và xây dựng bài bản. Vì vậy hãy dành thời gian để đọc và tìm hiểu nhé! Chúc bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp để làm chủ cuộc đời mình.

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo