Thạc sĩ sinh học kinh doanh sản phẩm khoa học BIOLAB

Hoài Thương hiện tại đang là thạc sĩ Sinh Học Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, đồng thời Thương cũng là CEO của công ty dược phẩm BIOLAB. Với mong muốn mang đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, hạnh phúc gia đình viên mãn và là người có giá trị Thương đã bén duyên với con đường kinh doanh và đã có những bước đầu thành công khi phát triển hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB.

Thạc sĩ Hoài Thương tại văn phòng Biolab

Cái duyên, tấm lòng đưa Hoài Thương bước đến với kinh doanh sản phẩm khoa học

Ngày trước, công việc của mình là dân kĩ thuật nghiên cứu nên Thương chú trọng vào những đề tài nghiên cứu tại Viện. Trong quá trình làm việc tại Viện, với vai trò là một thạc sĩ sinh học, Thương có cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm khoa học từ các dược liệu, thảo mộc của Việt Nam với tác dụng chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Nhưng như các bạn đã biết hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường việt nam vô cùng nóng, vấn nạn hàng kém chất lượng nguy cơ gây hại đến với người tiêu dùng khiến dân ta càng ngày càng bệnh tật và ung thư cùng với vô vàn những hệ lụy về sức khỏe. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Trong thời kỳ xã hội phát triển và hội nhập, thị trường bán hàng online cũng tiến bước theo, các sản phẩm kém chất lượng lại càng làm cho người tiêu dùng hoang mang, lo sợ. Khiến cho họ mất đi sự tin tưởng vào những dược phẩm, sản phẩm chăm sóc, bổ trợ sức khỏe.

Ths.Hoài Thương trong phòng thí nghiệm của Viện

Thương luôn trăn trở trong mình một suy nghĩ, tại sao mình không đem những đề tài nghiên cứu của Viện khoa học trở thành những sản phẩm để đến với tay người tiêu dùng, những sản phẩm của người Việt mình được nghiên cứu dựa trên cấu trúc và cơ địa dân ta. Những sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, thành phần, tác dụng và hiệu quả, giá thành hợp lí và ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Đặc biệt, sau khi sinh bé Sam Sam, Thương càng hiểu rõ hơn về sức khỏe phụ nữ và sức khỏe gia đình. Mong muốn đem những sản phẩm khoa học tuyệt vời từ các Viện khoa học trong nước đến với người tiêu dùng càng lớn hơn bao giờ hết. Thương quyết tâm phát triển hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB đến tận tay người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước.

Quá trình thành lập nên dược BIOLAB

Ths.Hoài Thương trong cuộc họp tại văn phòng BIOLAB

Thời gian đầu, Thương mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Viện tới đến người thân, bạn bè của mình sử dụng và nhận được những phản hồi vô cùng tốt đối với các sản phẩm này. Bạn bè và người thân xung quanh đều hết mình ủng hộ Thương phát triển và lan tỏa những sản phẩm tuyệt vời của Viện ra rộng hơn, đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Quyết tâm kinh doanh và lan tỏa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng của Thương càng lớn mạnh và vững chắc.

Quyết tâm kinh doanh các sản phẩm khoa học, Thương học các kĩ năng chia sẻ đa kênh những sản phẩm khoa học lên mạng xã hội đa kênh. Thương nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tới các sản phẩm khoa học của Viện. Niềm vui bất ngờ cho Thương là khi ấy nhiều chị em sau khi sử dụng sản phẩm, nhận thấy được các tác dụng tuyệt vời của các sản phẩm khoa học đối với sức khỏe người dùng và muốn kinh doanh, chia sẻ đến bạn bè, người thân.

Và cái duyên cũng tới, Năm 2018 Thương đã thành lập công ty dược BIOLAB. Đây là tình yêu, tâm huyết, niềm tin và niềm hi vọng của Thương trong ngành phân phối dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ban đầu những KH sử dụng cảm nhận sự tuyệt vời của sản phẩm khoa học BIOLAB, rất nhiều người đồng hành cùng kinh doanh với Thương. Từ những người bán lẻ, từng thành viên trong gia đình BIOLAB ngày càng phát triển dần thành một hệ thống kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp bài bản hơn. Từng thành viên lớn mạnh trở thành những người có sức phát triển vô cùng tốt, trở thành đại lý và các nhà phân phối sản phẩm lớn. Cho đến hiện tại những sản phẩm khoa học của BIOLAB đã lan tỏa được tới nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trong tương lai, Thương muốn phát triển BIOLAB trở thành một công ty phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc là các đề tài nghiên cứu từ tất cả các Viện khoa học. Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, thực phẩm bổ trợ sức khỏe giúp đỡ hàng ngàn chị em kinh doanh thành công sản phẩm khoa học BIOLAB.

Họp sản phẩm khoa học của BIOLAB

“Mua danh ba vạn bán danh ba đồng”. Khi kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng, chính bản thân bạn cũng sẽ hứng chịu những ảnh hưởng không hề nhỏ. Mất uy tín, ảnh hưởng danh tiếng. Mất đi niềm tin của khách hàng, những người xung quanh đối với bạn vậy nên việc lựa chọn được một sản phẩm uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc để kinh doanh là vô cùng quan trọng. Và Biolab chúng tôi là những người kinh doanh từ tâm. BIOLAB – sản phẩm thật giá trị thật vì sức khỏe người VIệt.

Với bộ sản phẩm khoa học của BIOLAB đây chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc để bạn tiến bước thành công trong cuộc sống.

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo