Thạc sĩ Hoài Thương làm việc cùng Hội sản phẩm khoa học thiên nhiên Việt Nam

Vào ngày 29/7 vừa qua, Thạc sĩ Hoài Thương đã có dịp làm việc cùng Ban điều hành – lãnh đạo “Hội sản phẩm khoa học thiên nhiên Việt Nam”. Đây là cơ hội để Hoài Thương học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn cho chặng đường của mình sau này.

Thạc sĩ Hoài Thương là thành viên của Hội sản phẩm khoa học thiên nhiên Việt Nam

Hội Khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam được thành lập mang ý nghĩa to lớn. Hội góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh phổ biến, đào tạo kiến thức thuộc lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên.

Hội trở thành cầu nối quan trọng để kết nối các hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước. Từ đó tăng cường hiệu quả quản lý, xây dựng chính sách và định hướng phát triển các sản phẩm thiên nhiên. Đồng thời cũng đảm bảo quyền lợi chính đáng của các hội viên. Đối với cộng đồng, hội có trách nhiệm phổ biến rộng rãi kiến thức về các sản phẩm thiên nhiên.

Hội có các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, phòng thí nghiệm trong và ngoài nước.Nhằm đảm bảo quá trình phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Thạc sĩ Hoài Thương may mắn được là một thành viên của hội. Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình, Hoài Thương luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng tới người dùng.

Buổi tọa đàm với ban điều hành – lãnh đạo của Hội sản phẩm khoa học thiên nhiên Việt Nam

Buổi tọa đàm ngày 29/7 có sự góp mặt của nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Họ đã có những đóng góp rất lớn cho nền khoa học của Việt Nam. Trong đó có thể kể đến:

  • Giáo sư tiến sĩ Phạm Văn Thiêm. Ông là Chủ tịch hội sản phẩm khoa học thiên nhiên Việt Nam
  • Giáo sư tiến sĩ Phạm Quốc Long. Ông là Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.
  • TS. Trần Hồng Hà. Bà là Phó Chủ tịch hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.
  • Giáo sư tiến sĩ Thái Hoàng. Ông là Phó chủ tịch hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.
  • Thầy Phạm Quang Trung. Ông là Chánh văn phòng hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.
Buổi nói chuyện đã diễn ra nghiêm túc với nhiều thông tin bổ ích. Các thành viên đều hướng tới giá trị chung là nâng cao chất lượng sản phẩm.
Hoài Thương vừa là một nhà khoa học, vừa là một doanh nhân. Vì thế Hoài Thương tự nhủ sẽ không ngừng phấn đấu để cải tiến sản phẩm và đem lại sự hài lòng của khách hàng.
Gọi điện thoại
096.337.9938
Chat Zalo