Thạc sĩ Hoài Thương và CBNV Dược Biolab đóng góp ủng hộ chương trình: Hướng về miền trung lũ lụt

Dịch bệnh Covid 19 vừa tạm lắng xuống thì thiên tai lại ập đến với “khúc ruột miền Trung”.Trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên – Huế, Hà Tĩnh đã xẩy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn hộ gia đình phải lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại nặng nề. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt miền Trung đang cần sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Trước tình hình ấy, toàn thể CBNV Dược Biolab đã gấp rút thực hiện chương trình quyên góp để ủng hộ chương trình “Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt”.

Hơn 2 tuần vừa qua, miền Trung đã phải hứng chịu những trận bão – lũ kinh hoàng nhất lịch sử trong vòng 37 năm qua, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Đã có hơn 100 người chết, hơn 100.000 căn nhà ngập chìm trong nước lũ, hàng trăm xã phường ở 6 tỉnh thành miền Trung bị cô lập…  Hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm nghìn đồng bào ở các tỉnh miền Trung lâm vào cảnh sống tạm bợ; mất phương tiện làm ăn sinh sống; sự đói rét bao trùm miền Trung. Chứng kiến những thông tin được cập nhật trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội ai ai cũng cảm thấy xót xa.

     

Những hình ảnh xót xa mùa mưa lũ (Nguồn: Tổng hợp Internet)

Với sứ mệnh và mong muốn sẻ chia sự mất mát, tương thân tương ái vì khúc ruột miền Trung, Dược Biolab đã khẩn trương và kịp thời thực hiện hỗ trợ đối với gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp. Đồng thời, Công ty phát động quyên góp và ủng hộ cho chương trình “Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt” trong toàn thể CBNV. Qua đó, tất cả thành viên Công ty đồng lòng quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tất cả hướng về miền Trung của toàn thể CBNV Dược Biolab . Hy vọng rằng, với mỗi sự sẻ chia nhỏ bé sẽ góp phần giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn.

 Một số hình ảnh về các đợt phát quà:

        

Nguồn: Biolab Tổng hợp 

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo