Cảm ơn nhà thuốc Phương Chính đã đồng hành cùng Dược Biolab

Được biết đến là một trong những nhà thuốc hàng đầu về chất lượng với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh trên thị trường thuốc Việt Nam. Nhà thuốc Phương Chính là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong nước nhất ;đặc biệt là khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.

Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Trong khi hàng loạt nhà thuốc hướng tới lợi ích kinh tế, thì Nhà thuốc Phương Chính vẫn kiên định con đường bán hàng vì tâm, vì quyền lợi và sức khỏe của khách hàng, chỉ cung cấp những sản phẩm tốt, chính hãng.

Nhà thuốc Phương Chính được đánh giá là một nhà thuốc tận tâm, tận tình với người bệnh, cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín và chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, nói không với hàng không có nguồn gốc rõ ràng. Giữ nguyên tôn chỉ hoạt động: “mỗi khách hàng là một ân nhân”, nhà thuốc Phương Chính không ngừng thay đổi nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

một sản phẩm có mặt trong tủ thuốc của nhà thuốc Phương Chính, là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”.

 Nhà thuốc Phương Chính.

Và thật vinh dự, khi nhà thuốc Phương Chính đã tin tưởng và lựa chọn Dược Biolab để làm đối tác cùng đồng hành và phát triển trên con đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bio nano curcumin được bày trên kệ của nhà thuốc Phương Chính

Được thành lập từ năm 2018, Dược Biolab là một thương hiệu khá mới mẻ nhưng lại nhận được sự tin cậy rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm. Với sứ mệnh sản xuất những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng vì sức khỏe cộng đồng.

DƯỢC BIOLAB – GẮN KẾT PHÁT TRIỂN – CHIA SẺ LỢI ÍCH – HỢP TÁC THÀNH CÔNG

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, hiện nay Dược Biolab đã có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng như phụ nữ, nam giới, trẻ em, người cao tuổi… Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, công thức dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, những sản phẩm của dược Biolab có nhiều dạng bào chế khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi.

Tại thị trường Việt Nam, ngay khi vừa ra mắt những sản phẩm đầu tiên, Dược Biolab đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực được thể hiện ở việc lượng mua ngày càng cao, và được phân phối ở nhiều nhà thuốc trải dài khắp nước Việt.

Cảm ơn Nhà thuốc Phương Chính đã lựa chọn Dược Biolab làm đối tác để cùng phát triển và nâng tầm thương hiệu. Hi vọng sự hợp tác này sẽ góp phần lan tỏa những sản phẩm có giá trị cao đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực và không còn lo ngại vấn đề hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo