Bí quyết để bé có một hệ xương khỏe mạnh

Bí quyết để bé có một hệ xương khỏe mạnh

Việc cha mẹ quan tâm đến hệ xương của con ngay từ khi còn nhỏ rất quan trọng. Vì đây là tiền đề để bé phát triển cao lớn và khỏe mạnh. Các bậc phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây để biết cách trang bị cho con một hệ xương khỏe mạnh.

Vì sao cần chăm sóc sức khỏe xương khớp từ khi còn nhỏ

Hãy thay đổi ngay suy nghĩ nếu bạn cho rằng chỉ người cao tuổi mới cần quan tâm đến vấn đề xương khớp. Khi xương đã có dấu hiệu lão hóa thì sẽ rất khó để khắc phục. Nhưng nếu có một hệ xương khỏe mạnh từ khi còn nhỏ sẽ tránh được các bệnh về xương sau này.

Xương trẻ khỏe mạnh sẽ tạo nên điều kiện tốt để khung xương phát triển toàn diện. Điều này không chỉ giúp trẻ cao lớn mà còn làm chậm quá trình xương lão hóa sau tuổi 30.

Tại sao cần trang bị cho bé một hệ xương khỏe mạnh
Tại sao cần trang bị cho bé một hệ xương khỏe mạnh

Trang bị cho bé hệ xương khỏe mạnh với Supper Nano Canxi D3K2

Sản phẩm Supper Nano CanxiD3K2 là sự kết hợp giữa bộ 3 CanxiNano, Canxi hữu cơ với Vitamin D3,K2 (MK7).

  • Canxi nano và Canxi lactate (Canxi hữu cơ): bộ đôi canxi lactate canxi nano được bào chế dưới dạng Nano, với kích thước hạt Nano siêu nhỏ tăng khả năng hấp thu tối đa. Tính tan mạnh, dễ hấp thu. Chính vì vậy khi Canxi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu hấp thu đến từng bộ phận cần bổ sung Canxi.
  • Vitamin K2 (MK7): giúp chuyển hóa tối đa canxi từ máu và xương, giúp làm giảm thiểu tình trạng dư thừa canxi trong máu gây bệnh sỏi thận.
  • Vitamin D3: cầu nối giữa canxi và hệ xương giúp gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột. Đồng thời đóng vai trò là chất dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Ngoài ra, Vitamin D3 còn giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.
Chăm sóc sức khỏe xương cho bé với Supper Nano Canxi D3K2
Chăm sóc sức khỏe xương cho bé với Supper Nano Canxi D3K2

Công dụng của Supper Nano Canxi D3K3

  • Bổ sung canxi, vitamin D3 cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm nguy cơ còi xương ở trẻ và loãng xương ở người lớn.

Vì vậy, cha mẹ nào đang có nhu cầu mong muốn con có một hệ xương khỏe mạnh hãy cho con sử dụng Supper Nano Canxi D3K2 ngay hôm nay.

Lưu ý: 

  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 
  • Không sử dụng sản phẩm cho người tăng Canxi huyết, tăng Canxi niệu, người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu.
Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo