Nên duyên cùng Bioqueen Pluss++ do trăm thứ bệnh “đổ đầu” phụ nữ tuổi 40

Một hôm nọ đang vừa ở nhà trông con vừa check tin nhắn thì nhận được cuộc gọi facetime tâm sự của chị khách. Chị là khách hàng đầu tiên của mình khi kinh doanh Bioqueen Pluss++. Với gương mặt buồn buồn, da mặt khô nám chợt mình khự lại và nhớ lại mình của ngày trước. Một cô gái xinh đẹp, da căng bóng nhưng sau chỉ 1-2 năm ở nhà sinh đẻ, trông con mà già đi chừng 5-6 tuổi.

Khi bước qua tuổi tứ tuần, mình phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe:

  • Nám, tàn nhang xuất hiện, dấu hiệu của lão hóa sớm bắt đầu
  • Xương khớp đau nhức
  • Da khô tóc rụng
  • Lúc nào cũng như hồi hộp căng thẳng…

Có khi còn phải đến cả bệnh viện tâm thần để khám vì lo lắng.

Nói chuyện bâng quơ một hồi, chị mở lòng tâm sự với mình về lý do trông chị bây giờ như thế.

Chị bảo chị đang trầm cảm về tình trạng hiện nay. Sức khỏe chị suốt mấy tuần qua bỗng nhiên sụt giảm một cách nghiêm trọng. Mọi thứ như ồ ạt đổ xuống. Lúc nào chị cũng trong trạng thái hồi hộp, căng thẳng, đôi khi còn khó thở và nhói tim.

Đêm xuống, hễ ngả lưng được một lúc là y như rằng người hết nóng rồi lạnh, mồ hôi túa ra và trằn trọc mãi đến mệt nhừ… Mỗi sáng trở dậy, chị bơ phờ, xương khớp đau nhức. Chưa kể, mỗi khi ngồi soi gương là chị lại thừ ra. Da sao mà khô khốc và các vết nám cứ nổi lên dần, rồi tóc thì rụng nhiều đến xót xa… Giờ chị chẳng dám ra đường gặp bạn bè. Thậm chí đưa con đi học chị còn luôn phải trong trạng thái đeo khẩu trang. Chị còn bảo: ” May nhờ covid đeo khẩu trang suốt chẳng ai nói gì chứ chị chẳng dám đưa mặt mộc này ra ngoài”

Sau một hồi tâm sự, chị còn hỏi mình bí quyết trẻ mãi không già.

Mình chỉ mỉm cười và giới thiệu sản phẩm Bioqueen Pluss++ mình đang dùng của nhà Dược Biolab. Sản phẩm giúp mình lấy lại chính mình năm 25 tuổi.

Tinh chất Bioqueen pluss++ là sản phẩm tiên phong kết hợp từ Sâm tố nữ, Nanocurcumin, L-cystine,…. cùng các tinh chất quý khác:

  • Giúp tăng tái tạo các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa, mờ nám, tàn nhang và giúp da sáng mịn
  • Giúp tăng nội tiết tố estrogen, cải thiện sinh lý
  • Bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch
  • Điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe giảm hoa mắt, chóng mặt

Ngoài công dụng của nó, Bioqueen Pluss++ còn là sản phẩm khoa học được tư vấn bởi các giáo sư, tiến sỹ hàng đầu. Đặc biệt là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cơ địa và cấu trúc gen phù hợp với phụ nữ Đông Á cụ thể là Việt Nam. Chính vì thế hiệu quả mang lại từ Bioqueen pluss++ được đánh giá rất cao từ khách hàng.

Nhờ sự uy tín và chất lượng, mình đã đăng kí trở thành đối tác kinh doanh sản phẩm Bioqueen Pluss++. Chị khách ấy cũng đã mua và dùng hiệu quả, sau thời gian còn quay lại khoe kết quả tuyệt vời cho mình. Lần này lại khác là với gương mặt tươi tắn, hết nám tàn nhang.

Và cuối cùng, chị và mình đã trở thành đối tác kinh doanh sản phẩm Bioqueen Pluss++ của Dược Biolab. Thật tự hào khi được đồng hành cùng Biolab trên con đường kinh doanh về làm đẹp và sức khỏe.

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo