Lựa chọn của tôi là BioQueen Pluss++

Bây giờ nhắc lại câu chuyện vẫn ấn tượng với câu nói của cô bạn: ” Sao tao không biết đến Bioqueen Pluss++ này sớm hơn nhỉ”

Chuyện là tôi có con bạn thân nối khố

Mình và nó chơi với nhau từ khi còn bé, chuyện gì cũng tâm sự với nhau. Chúng mình còn thân hơn chị em ruột cơ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nó không gọi điện cho tôi và… khóc. An ủi một hồi mới biết vợ chồng nó đang căng thẳng với nhau. Mà nguyên nhân chính chẳng phải vì người thứ ba hay thứ tư gì hết. Lý do chỉ đơn giản là vì con bạn tôi đang có những dấu hiệu mãn kinh sớm. Chúng tôi năm nay cũng 35 rồi, nói trẻ thì không trẻ, già cũng chẳng phải già.

Tuy nhiên cũng bắt đầu có những dấu hiệu như: 

  • Tóc rụng nhiều hơn
  • Da nhăn nheo hơn
  • Âm đạo khô hạn chứ không còn ướt át như trước
  • Đặc biệt chuyện chăn gối cũng không còn suôn sẻ như thì con gái.

Khổ nỗi, chồng của bạn tôi lại là “phi công trẻ”. Đã thế đàn ông ngoài 30 đang là độ tuổi sung mãn nhất nên vấn đề này lại càng làm quan hệ 2 vợ chồng xa cách hơn. Chồng nó không nói nhưng vì không được “ăn no” cộng thêm công việc bận rộn nên luôn đi sớm về muộn, tâm trạng cũng không vui vẻ gì. 

Bạn tôi cũng đã tìm rất nhiều cách để cải thiện tình hình. Tuy nhiên đều không khả quan, khô vẫn hoàn khô, bốc hỏa vẫn bốc hỏa, chẳng có ham muốn gì với chuyện vợ chồng…

Thật may vì tôi trước giờ vẫn luôn có “bạn đồng hành”.

Đó là Bioqueen Pluss++ giúp chuyện tình vợ chồng vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Từ sau khi sinh, tôi vẫn luôn sử dụng Bioqueen Pluss++ thấy thực sự hiệu quả trong việc bổ sung nội tiết tố. Thêm vào đó nó còn giúp ngăn ngừa tình trạng mãn kinh sớm nên đã giới thiệu để bạn tôi sử dụng. 

Chỉ sau 1 liệu trình uống đều đặn theo hướng dẫn. Nó hớn hở khoe tôi ảnh siêu âm đứa thứ 2. Vì bản thân đã sử dụng Bioqueen từ trước và rất hài lòng nên tôi mới giới thiệu với bạn mình và bây giờ là chia sẻ cho mọi người. 

Bất cứ sản phẩm nào cũng cần có thời gian thì mới đem lại hiệu quả và tùy vào cơ địa mỗi người nên hãy kiên trì để có được kết quả tốt nhất nhé!

Một số feedback từ khách hàng sử dụng Bioqueen Pluss++

BioQueen Pluss ++ đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe bên trong, làm đẹp cơ thể bên ngoài. Hãy sử dụng BioQueen Pluss++ ngay hôm nay để trẻ đẹp lên mỗi ngày nhé!

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo