Giải quyết nỗi lo mất ngủ lâu năm nhờ Bio Tâm An

Một buổi sáng đẹp trời, chợt thấy ba mẹ vui vẻ, da mặt tươi tắn chẳng còn mệt mỏi vì mất ngủ như trước nữa. Với tư cách là cô con gái mà nói điều đấy thật hạnh phúc.

Nhiều năm trở lại đây thấy ba mẹ than phiền vì mất ngủ, người uể oải cả ngày, mắt luôn trạng thái lờ đờ. Mình đã mua biết bao nhiêu là thuốc hay đưa đến bệnh viện khám vẫn đều không có tác dụng. Nỗi lòng con gái chẳng biết làm sao cho ba mẹ ngủ ngon. Thậm chí còn phải chứng kiến ba mẹ dùng thuốc ngủ. Mình đã bất lực và khóc rất nhiều, không ngừng tìm kiếm mọi giải pháp.

Thật may mắn, tháng trước mình có đi Hà Nội công tác được cô bạn làm dược sĩ khuyên mua Bio Tâm An – dưỡng tâm, an thần.

Mình cũng hơi băn khoăn không biết có nên mua cho ba mẹ dùng thử không? Băn khoăn mãi thì có một hôm đến nhà bạn ấy chơi, thấy mẹ bạn ấy vui vẻ, tươi tắn. Mình đã tâm sự về nỗi lòng lâu nay và hỏi cô bí quyết. Cô đã không ngần ngại tâm sự: “Trước cô cũng bị mất ngủ triền miên thường xuyên phải dùng thuốc ngủ nhưng nay dùng Bio Tâm An cô mới có được giấc ngủ ngon và sâu, chẳng thấy uể oải mệt mỏi như trước nữa”

Nghe cô tâm sự xong, mình nhờ cô bạn làm bên Dược Biolab đặt ngay cho mình 2 lọ cho ba mẹ dùng thử. Ai ngờ sau 1 tuần dùng đều đặn ba mẹ mình đã có được giấc ngủ đầu tiên sau nhiều năm dài mất ngủ. Mình mới đặt thêm cho ba mẹ đủ liệu trình dùng luôn. Dược Biolab cũng đã khuyên dùng đều đặn ngày 2 viên sau khi đủ liệu trình 3-5 tháng thì có thể duy trì ngày 1-2 viên để đạt hiệu quả tốt nhất trong phòng ngừa các bệnh lý tại não

Hình ảnh của bố mẹ khách sau 1 tháng sử dụng

Bio Tâm An, dưỡng tâm an thần

Bio Tâm An là sản phẩm từ những tinh chất thiên nhiên như:

Bio Tâm An được chiết xuất từ các tinh chất dược liệu quý vì thế mình cũng đã an tâm phần nào. Bio Tâm an còn được chứng minh tính ưu việt trong việc:

  • Giúp tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng mạch máu và tế bào thần kinh của não
  • Giúp tăng cường vận chuyển oxy và dưỡng chất lên não
  • Giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ và cải thiện mất ngủ sinh lý cho người gặp tình trạng mất ngủ
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống

Bio Tâm An khuyên dùng thường xuyên với đối tượng trên 30 tuổi. Bởi vì càng lớn tuổi hệ thống phòng thủ, tuần hoàn máu của cơ thể càng suy giảm. Vì thế có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến sự hoạt động của các hệ cơ quan

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo