Cùng Bio Queen Pluss++ vượt qua nỗi sợ tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh trở thành nhiều nỗi lo của chị em phụ nữ vì nó ảnh hưởng sức khỏe và nhan sắc của phái đẹp. Mỗi người sẽ có phương pháp để níu giữ tuổi xuân của riêng mình. Vậy khách hàng của Bio Queen Pluss++ níu giữ tuổi xuân ra sao? Hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ từ họ.

Cùng Bio Queen Pluss++ vượt qua nỗi sợ tiền mãn kinh

Khách hàng ban đầu chỉ mua một hộp Bio Queen Pluss++ để dùng thử. Nhưng sau đó đã vô cùng hài lòng với công dụng của sản phẩm và đặt mua thêm. Nhờ uống đều đặn theo chỉ định, sản phẩm không chỉ giúp chị cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh mà còn mang đến một lan căng bóng, hồng hào.

Níu giữ tuổi xuân cùng Bio Queen Plus++
Níu giữ tuổi xuân cùng Bio Queen Plus++

Không chỉ là món quà với chị em tiền mãn kinh mà sau mãn kinh Bio Queen vẫn tiếp tục đồng hành cùng phái đẹp. Thời kỹ mãn kinh kéo theo rất nhiều biểu hiện khó chịu như mất ngủ, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm hay khô hạn. Tuy nhiên với sản phẩm Bio Queen Pluss++ chị em có thể yên tâm sống vui, sống khỏe.

Bio Queen Pluss++ đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam
Bio Queen Pluss++ đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam

Sản phẩm Bio Queen Pluss++ có gì?

Viên uống BioQueen Pluss++ là sản phẩm tiên phong kết hợp từ Sâm tố nữ, soy isflavones, Nanocurcumin, L-cystine, collagen peptide, Pregnenolone acetate, Cholin, Vitamin E cùng các tinh chất quý khác. Mang đến một giải pháp toàn diện cho phụ nữ suy giảm nội tiết tố nữ, tuổi trung niên, lão suy theo thời gian. Đây được xem là bước đột phá mới, kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu hàng đầu cho sức khỏe và nhan sắc phái đẹp.

CÔNG DỤNG CỦA BIOQUEEN PLUSS++

Bio Queen Pluss++ cân bằng nội tiết tố
Bio Queen Pluss++ cân bằng nội tiết tố

– Hỗ trợ bổ huyết

– Hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các biểu hiện do thiếu hụt nội tiết tố nữ.

– Giúp hạn chế lão hoá da, làm đẹp da, giúp da tươi sáng mịn màng

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố nữ với các biểu hiện: bốc hoả, đau đầu, mất ngủ, cáu gắt, tóc khô xơ, dễ gãy rụng, rối loạn kinh nguyệt

– Nữ giới bị nám da, khô da, sạm da.

Lưu ý:

– Thực phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Gọi điện thoại
096 337 9938
Chat Zalo