I. CÔNG DỤNG
– Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hoá
– Giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm viêm loét dạ dày tá tràng
– Hỗ trợ mau lành vết loét.
II. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– Người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng với biểu hiện: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chướng hơi, đau tức thượng vị, trào ngược dạ dày – thực quản.
III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Ngày uống 1- 2 lần, mỗi lần 1- 2 viên. Uống sau ăn 1 giờ hoặc ngay khi đau.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
IV. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
V. THÀNH PHẦN BIO NANOCURCUMIN PLUSS++
Nanocurcumin (20%) 400mg
Actiso (Cynara scolymus L) 50mg
Cao linh chi (Ganoderma lucidum) 20mg
Cao xạ đen (Celas trus hindsii Benth) 50mg
Tỏi đen (Black garlic) 50mg
Peperin 0,3mg
Phụ liệu: gelatin (vỏ nang); chất ổn định – sáp ong trắng, sorbitol ; dầu đậu nành; dầu cọ; chất nhũ hóa – lecithin; chất giữ ẩm – glycerol.
Tá dược vừa đủ: Viên nang mềm 900mg/1viên
Thành phần của Bio Nanocurcumin pluss++:
1. NANO CURCUMIN
– Theo các nghiên cứu khoa học, Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ nghệ vàng, có nhiều tác dụng sinh học quý cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng nghệ ở dạng tươi nguyên chất thì khả năng hấp thu kém và chứa nhiều tạp chất không tốt với sức khỏe. Vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất dạng Nano curcumin nhằm tăng sinh khả dụng đối với tế bào.
– Thành công của công nghệ Nano tạo ra Bio Nanocurcumin pluss++ 20% cao được xem như một bước ngoặt lớn trong sự kết hợp của Y học hiện đại và Y học cổ truyền. Curcumin là một tinh chất quý chiết xuất từ củ nghệ tươi được chứng minh là có tác dụng:
– Làm giảm các yếu tố tấn công dạ dày: giảm tăng tiết dịch vị acid HCl, pepsin. Ức chế được 65 chủng vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) với cơ chế khác kháng sinh vì vậy nếu vi khuẩn HP đã kháng kháng sinh vẫn chịu tác dụng của nano curcumin.
– Đồng thời nano curcumin làm tăng các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày: tăng nồng độ chất nhày mucin, tăng nitric oxid trong dịch nhày. Có tác dụng kháng viêm, lành vết loét, làm hồi phục nhanh các tổn thương viêm, tái tạo niêm mạc dạ dày.
– Giúp bảo vệ gan, tái tạo hồng cầu, giảm thiểu cholesterol trong máu.
– Phục hồi sức khỏe, chống lão hóa, giúp nhanh lành vết mổ, kháng viêm, tránh nhiễm trùng, nhanh liền sẹo, giúp lấy lại vóc dáng, làn da hồng hào, sáng mịn hơn khi sử dụng thường xuyên đặc biệt là phụ nữ sau sinh.
– Có khả năng chống gốc tự do mạnh, nhờ đó có thể ức chế, ngăn chặn quá trình hình thành tế bào ung thư mới, hạn chế di căn và giảm độc tính của quá trình hóa trị, xạ trị.
2. XẠ ĐEN
– Flavonoid trong cây xạ đen có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa do các gốc tự do gây ra từ đó giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư đồng thời ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, lão hoá, thoái hoá gan, các tổn thương do nguồn bức xạ,…
– Hoạt chất Quinon tìm thấy trong xạ đen có khả năng làm cho tế bào ung thư dễ hóa lỏng để bài tiết ra khỏi cơ thể. Khi Quinon được kết hợp với Flavonoid sẽ giúp đào thải, loại bỏ các tế bào ung thư ra khỏi người bệnh nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần.
Ngoài hai hợp chất trên, các nhà khoa học hàng đầu thế giới còn chứng minh dược chất Saponi Triterpenoid trong xạ đen có thể ức chế sự phát triển của tế bào bệnh ung thư, tái tạo các cấu trúc tế bào bị bệnh, đồng thời có khả năng ngăn ngừa quá trình phát triển và tốc độ di căn của các khối u ác tính nói chung và đặc biệt là u nang buồng trứng, u xơ tử cung hiệu quả.
3. ACTISO
– Atiso được sử dụng như các chất bổ dưỡng cho gan được áp dụng từ nhiều thế kỷ trước. Trong atiso có cynarin và silymarin, hai chất chống oxy hóa có khả năng cải thiện sức khỏe của gan bằng cách giảm độc tố, phục hồi các tế bào gan và giúp loại bỏ chúng khỏi gan và cơ thể.
– Atiso giúp hỗ trợ chuyển hóa chất béo giảm bớt gánh nặng hoạt động cho gan, giảm lượng cholesterol trong máu, kích thích sự tiết dịch, chống oxy hóa và mát gan.
– Atiso giúp giải độc gan, hạ men gan, chúng cũng là thành phần quan trọng trong các thang thuốc đặc trị viêm gan mãn tính và xơ gan cổ trướng.
– Atiso làm giảm tắc nghẽn, loại độ độc tố trong máu một cách nhanh chóng, giảm các triệu trứng ợ nóng, xay xẩm khi sử dụng rượu bia.
4. NẤM LINH CHI
Là một loại dược liệu rất quý thuộc dòng Linh chi có nhiều công dụng được khoa học chứng minh có tác dụng tốt đối với sức khỏe:
– Đối với hệ miễn dịch: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoảng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.
– Đối với hệ tiêu hóa: giúp làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống táo bón mãn tính.
– Đối với hệ thần kinh: Làm giảm mệt mỏi căng thẳng, giúp an thần, hỗ trợ trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress sẽ có hiệu quả tốt.
– Đối với hệ tuần hoàn: Giúp chống xơ vữa động mạch và các biến chứng khác. Có tác dụng đặc biệt trong việc làm giảm Cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.
– Tác dụng hỗ trợ chống ung thư: Chất Germanium trong nấm linh chi giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, giúp loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư..
– Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Chất Polysaccharide giúp khôi phục tế bào tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình điều tiết Insulin, cải thiện nhiều chức năng cơ bản của Insulin, làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.
– Tác dụng làm đẹp da: Nấm linh chi giúp loại bỏ các sắc tố lạ trên da, làm đẹp da, làm cho da hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá.
5. TỎI ĐEN
– Tỏi đen chứa nhiều hoạt chất quý, đặc biệt chứa hợp chất S-Allyl cysteine trong tỏi đen có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
– Tỏi đen có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, do đó được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt. Đặc biệt, với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại.
– Tỏi đen có tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng.
– Ngoài ra, tỏi đen còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, tăng HDL – Cholesterol, điều hòa đường huyết, do đó, rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao như người béo, mỡ máu.
6. CHIẾT SUẤT PIPERIN
Piperin là hoạt chất chiết xuất từ hạt tiêu đen được khoa học chứng minh khi kết hợp với Curcumin giúp tăng sinh khả dụng curcumin lên 20 lần vì:
– Piperin ức chế các ezym chuyển hóa chất dinh dưỡng.
– Ức chế đào thải các chất từ tế bào, tăng thời gian lưu nội bào.
– Giảm hoạt động của ruột, giúp các chất có nhiều thời gian ở lại trong ruột sinh khả dụng tốt hơn.
Có thể thấy, piperin có khả năng tăng hấp thu và giảm đào thải trong máu giúp curcumin được tận dụng triệt để hơn từ đó có sinh khả dụng cao, hiệu quả nhanh và lâu dài khi sử dụng Bio Nanocurcumin pluss++.